Faster là thương hiệu thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp chất lượng và đồng bộ số 1 Việt Nam. Với chặng đường hơn chục năm thành lập và phát triển , giờ đây Faster đã khẳng định được tên tuổi, và vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm của Faster đa dạng và phong phú về mẫu mã bao gồm: Bếp từ; Bếp từ kết hợp hồng ngoại; Hút mùi; Máy rửa bát – sấy bát; Lò nướng – lò vi sóng; Bếp gas, Tủ rượu; Vòi chậu rửa…, thiết kế mang phong cách hiện đại được sản xuất tại các nước như Đức, Tây Ban Nha, Italia…

Bếp từ Faster

Được kiểm định nghiêm ngặt và đánh giá cao về chất lượng bởi các chuyên gia trong ngành. Sản phẩm của Faster luôn gần gũi với người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý và các chế độ hậu mãi hấp dẫn đi kèm.

Faster cam kết và khẳng định giá trị và sự gần gũi với người tiêu dùng ngay từ tên gọi:

  • “F” (Friend) – Bạn đồng hành: Faster là người bạn cùng đồng hành của mỗi gia đình.
  • “A” (Amazing) – Đáng kinh ngạc : Faster sẽ khiến bạn phải thốt lên vì những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà chúng tôi đem đến qua từng sản phẩm.
  • “S” (Safe) – An toàn : Faster đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bởi chất lượng đạt chuẩn châu Âu.
  • “T” (Trust) – Lòng tin : Sản phẩm của Faster nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ của khách hàng thông qua giá trị sử dụng và doanh số bán ra trên thị trường.
  • “E” (Economical) – Tiết kiệm : Công nghệ hiện đại trên sản phẩm của Faster giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian cho người sử dụng.
  • “R” (Recognition) – Sự công nhận : Giá trị của thương hiệu đã được công nhận trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kỹ thuật cao, Faster sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày bằng những thiết bị gia dụng thông minh đi kèm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ gian dối nào về nguồn gốc sản phẩm.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng