1. Chính sách giao hàng vận chuyển lắp đặt:

Faster cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng vận chuyển và lắp đặt tận nơi khi khách hàng mua sắm các sản phẩm chính hãng của Faster tại các kênh phân phối của chúng tôi trên toàn quốc.

chính sách vận chuyển và lắp đặt

Hàng hóa được vận chuyển bởi đơn vị vận chuyển của chúng tôi sẽ được đảm bảo và chịu trách nhiệm cho đến khi hàng được giao đến nơi yêu cầu. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về những tổn thất cũng như hư hại trong quá trình vận chuyển ngoại trừ trường hợp khách hàng tự vận chuyển hoặc hàng được vận chuyển bởi đơn vị vận chuyển do khách hàng chỉ định.

2. Thời gian giao hàng

Hàng hóa sẽ được giao trong ngày theo yêu cầu của khách hàng đối với khu vực nội thành có bán kính dưới 30km. Các khu vực khác và tỉnh lẻ sẽ được giao trong thời gian theo thỏa thuận khi chốt đơn hàng, chậm nhất không quá 10 ngày làm việc đối với khu vực tỉnh lẻ.

Hàng hóa sẽ giao trễ hơn dự kiến trong trường hợp sai địa chỉ giao hàng, sai thông tin người nhận hoặc do điều kiện thời tiết đi lại khó khăn.

Với những đơn đặt hàng online trên website, đơn hàng sẽ được xử lý và xác nhận chậm nhất sau 24h sau đó sẽ tiến hành xác nhận và giao hàng.

3. Quy trình lắp đặt nghiệm thu giao hàng

  • Bước 1: Kiểm tra hàng hóa

Khi hàng được giao tới nơi, quý khách sẽ được nhân viên giao hàng cho kiểm tra bao bì cũng như sản phẩm, linh kiện đi kèm và xác nhận với nhân viên trước khi lắp đặt.

  • Bước 2: Khảo sát lắp đặt

Trước khi tiến hành lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra vị trí lắp đặt đảm bảo các điều kiện cần và đủ để có thể tiến hành lắp đặt hàng cho quý khách một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Hàng hóa sẽ được lắp đặt theo đúng hướng dẫn cũng như khuyến nghị của nhà sản xuất.

  • Bước 3: Nghiệm thu sau lắp đặt

Sau khi lắp đặt xong , nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra và tiến hành chạy thử, sau đó sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, những lưu ý khi sử dụng trong quá trình sử dụng để đảm bảo vận hành an toàn nhất. Nếu như không có vấn đề gì quý khách vui lòng ký xác nhận vào bản nghiệm thu xác nhận giao hàng và lắp đặt thành công.

Faster cam kết luôn tuân thủ chính sách giao hàng vận chuyển và lắp đặt mà chúng tôi đã đưa ra. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và cải tiến để nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ vào số hotline của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng