Khi sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc hết thời gian bảo hành, khách hàng vẫn có thế được sửa chữa bảo dưỡng với mức chi phí thấp tại các trung tâm dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi. Bên cạnh đó, SUABEP247.VN cũng là đối tác lớn của Faster Việt Nam cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm của Faster trên toàn quốc mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ ở đây khi cần thiết.

Quy trình sửa chữa bảo dưỡng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Khi khách hàng có yêu cầu về dịch vụ, bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận thông tin về tình trạng thiết bị, thông tin khách hàng và chuyển qua có bộ phận kỹ thuật kiểm tra chi tiết.

Bước 2: Kiểm tra chi tiết sản phẩm

  • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết sản phẩm để tìm ra nguyên nhân sản phẩm bị lỗi hỏng và thông báo cho khách hàng.
  • Trong trường hợp có yêu cầu sửa chữa tại nhà, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp và cử kỹ thuật viên đến nhà kiểm tra cho khách.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của Faster Việt Nam

Bước 3: Tư vấn dịch vụ và báo giá

  • Khi tìm ra nguyên nhân, kỹ thuật viên sẽ tư vấn chi tiết phương án giải quyết tốt nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Lên báo giá chi tiết theo phương án sửa chữa tốt nhất và gửi cho khách hàng xem và duyệt giá.
  • Khi khách hàng duyệt giá, nhân viên CSKH sẽ viết phiếu yêu cầu dịch vụ cụ thể và hẹn thời gian trả sản phẩm. Khách hàng sẽ phải đặt cọc một khoản chi phí nếu có khi phải thay thế các linh kiện.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa

Kỹ thuật viên sẽ mang thiết bị đi sửa chữa theo phương án đã được khách hàng duyệt. Khi sửa xong sẽ chuyển qua cho bộ phận CSKH thông báo và bàn giao cho khách.

Bước 5: Nghiệm thu bàn giao và thanh toán

Khi bàn giao sản phẩm sau sửa chữa, khách hàng sẽ được kiểm tra lại tình trạng sản phẩm và nghiệm thu hoàn thành. Khách hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa còn lại trước khi nhận lại thiết bị. Nhân viên CSKH sẽ viết phiếu thu, bàn giao thiết bị cho khách.

Mọi yêu cầu dịch vụ cũng như phản hồi về dịch vụ vui lòng liên hệ qua số hotline 0362 075 045 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Zalo chat
Messenger
Cửa hàng